SNORM TẠI HAWA EXPO 2023

Vậy là hội chợ HAWA EXPO đã chính thức kết thúc vào chiều 25/2/2023 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm SECC. Đối với một đơn vị start-up như S.norm, 4 ngày được xuất hiện tại HAWA thực sự là một trải nghiệm đầy ý nghĩa. Tham gia Expo năm nay, chúng tôi có nhiều cơ hội gặp gỡ các đơn vị thiết kế, kinh doanh, vận chuyển trong và ngoài nước; qua đó, giới thiệu và chia sẻ tầm nhìn cũng như định hướng kinh doanh của S.norm. Chúng tôi hy vọng từ đây mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển các sản phẩm ngày một chất lượng hơn.

Tin vui nho nhỏ là gian hàng khiêm tốn của S.norm đã may mắn giành giải Top 12 Gian hàng có thiết kế đẹp nhất tại hội chợ. Đây là thành quả đến từ sự hỗ trợ tận tình của các đơn vị đồng hành cũng như ban tổ chức HAWA EXPO 2023.

S.NORM là một thương hiệu nội thất trẻ được thành lập vào năm 2020. Điều thôi thúc chúng tôi – những kẻ ngoại đạo xuất thân từ kiến trúc sư – dấn thân vào lĩnh vực đầy khó khăn này chính là khao khát nối lại những mạch ngầm văn hóa nội thất bản địa, dẫu hiếm hoi và tản mát song vẫn hiện hữu nơi từng món đồ xưa cũ mà ta vô tình bắt gặp giữa đường phố Sài Gòn.