HỢP TÁC

YÊN LAM

Là một đơn vị kinh doanh đã có chỗ đứng trên thị trường gốm tại Sài Gòn, điểm mạnh của Yên Lam nằm ở tư duy tiếp cận mới mẻ với nghề gốm – một trong những nghề lâu đời ở Bình Dương, và đặc biệt là hướng đi nhấn mạnh vào gốm nắn tay. Sự trẻ trung và táo bạo nơi tư duy thiết kế cũng như định hướng phát triển của Yên Lam chính là điểm thu hút SNORM.

Hội chợ A Furniture Fair 2022 (AFF 2022) là nơi hai thương hiệu gặp nhau và tìm thấy tiếng nói chung trong việc cùng nhau đồng hành để tạo nên những thiết kế mang tinh thần của một Việt Nam đương đại.

TOKO

Là công ty có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, điểm mạnh của TOKO chính là khả năng nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện sản phẩm chỉn chu ở từng chi tiết, đặc biệt là chi tiết gỗ.

Từ năm 2018, TOKO với SNORM đã bắt đầu hợp tác trên khía cạnh phát triển sản phẩm cũng như sản xuất .Sự kết hợp ăn ý của hai bên là tiền đề quan trọng tạo nên phần lớn các thiết kế nằm trong các bộ sưu tập ‘Mưa 2021”, “Nắng 2022”, và hứa hẹn trong tương lai sẽ có thêm các bộ sưu tập mới độc đáo và đáp ứng nhu cầu thị trường tốt hơn nữa.

PT&T WOOD

PT&T WOOD là thương hiệu đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nội thất Việt Nam, chuyên về dòng sản phẩm đồ gỗ kỹ thuật cao sử dụng cho công trình. SNORM vinh hạnh là đối tác của PT&T WOOD bắt đầu từ năm 2022 với sự đánh dấu là Triển Lãm “Mùa 0”- Triển Lãm riêng đầu tiên của SNORM. Các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập ‘ Nắng 2022” được trưng bày trong sự kiện đều được sản xuất bởi PT&T WOOD.

Trong tương lai PT&T WOOD sẽ tiếp tục đồng hành cùng SNORM trong các bộ sưu tập mới, giúp tạo nên các sản phẩm đẹp và chất lượng đáp ứng nhu cầu thị trường.

ACACIA

ACACIA là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và cung ứng sản phẩm vải đã có gần ba mươi năm kinh nghiệm và có chỗ đứng chắc chắn trên thị trường Việt Nam và thế giới. Đặc biệt hơn, hiện ACACIA đang là công ty tiên phong trong phân khúc vải tái chế, thân thiện với môi trường.

Năm 2022 đánh dấu sự hợp tác của SNORM và ACACIA qua sự kiện Triển Lãm “ Mùa 0” – Triễn Lãm đầu tiên của SNORM. Không dừng lại ở đó, hai đơn vị tiếp tục có sự hợp tác sâu sắc hơn trong sự kiện HAWA EXPO 2023 và VIFA EXPO 2023.
Trong tương lai, với sự mở rộng thiết kế hướng về dòng sản phẩm liên qua đến nệm của SNORM, sự hợp tác giữa hai đơn vị hứa hẹn sẽ trở nên bền chắc hơn, cùng nhau tạo nên những sản phẩm ấn tượng và chất lượng.