DỰ ÁN OLLA COFFEE

Tên dự án: DỰ ÁN OLLA COFFEE

Dịa điểm: Singapore

Đơn vị thiết kế: Magic Fruit

Năm hoàn thành: 2022

Tiếp nối những dự án thú vị mà S.norm tham dự là OLLA Coffee tại The Woodleigh Mall – Singapore. Lần hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trong trong quá trình phát triển của chúng tôi, đây là lần đầu tiên sản phẩm của S.norm được xuất khẩu.

Nó cho thấy rằng sản phẩm của Snorm không chỉ gây ấn tượng và nhận về sự ủng hộ của khách hàng và các nhà thiết kế trong nước mà còn gây được sự chú ý ở cả thị trường quốc tế. Điều này thực sự là một sự động viên rất lớn với tập thể S.norm team vốn còn non trẻ.

Sản phẩm được khách hàng ưu ái lựa chọn lần này là các Mantis Stool và Mantis Bar Stool với màu vàng nhạt, hình dáng cũng như màu sắc sản phẩm rất phù hợp với không gian nội thất nhẹ nhàng và rất “chill” của OLLA Coffee. Điểm thách thức ở đây chính là S.norm phải điều chỉnh lại kích thước của Mantis Stool theo yêu cầu sử dụng của không gian, nhưng vẫn phải giữ lại nét duyên dáng vốn có của thiết kế.

Kết quả sau nhiều lần chỉnh sửa là sự ra đời của một Mantis Stool khổ lớn, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho chủ đầu tư. Cảm ơn đơn vị thiết kế MagicFruit đã lựa chọn S.norm cho dự án lần này. Snorm hy vọng rằng lần hợp tác này sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội để S.norm tiếp cận thị trường Singapore nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.

SẢN PHẨM DỰ ÁN

5,300,000 
2,700,000